GIÚP CHÀNG TẶNG MÓN QUÀ MÀ BẠN THÍCH

Dường như khi nhắc đến quà, ai cũng nghĩ “quà chỉ để dành cho con gái”. Nhưng nếu bạn thử gõ dòng chữ “làm thế nào để chàng tặng món quà mà mình thích” thì …có hàng chục kết quả chạy ra là: “Quà tặng chàng nhân ngày 14/02, quà sinh nhật nào chàng thích nhất, quà gì ý nghĩa nhất đối với chàng…” Bạn nghĩ gì khi không tìm được kết quả mà mình mong muốn mà còn bị xem những… kết quả ngược lại.  

 

Có phải vì con gái chúng ta dễ tính quá. Chàng tặng mình món quà gì cũng thích, cũng sướng lung linh, hay vì mình cứ… làm ra vẻ vui, dù anh tặng quà mình chẳng thích tí nào nhưng không dám nói vì sợ anh nghĩ mình đòi hỏi. Nhưng đó là những gì con gái nghĩ. Còn chàng, khi con gái nói ra mong muốn của mình với chàng đó là một niềm hạnh phúc, nếu đó là một anh chàng yêu bạn thật sự. Anh ấy sẽ cảm ơn vì bạn đã xem anh ấy thật gần gũi, đã giúp anh ấy khỏi phải đau đầu, giúp anh nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc thật sự trên môi bạn chứ không phải lá một gương mặt đang cố gắng cười. Và giúp anh ấy thấy mình được tin tưởng và có trách nhiệm. Được tin tưởng vì con gái dám chia sẻ những mong muốn, dù nho nhỏ, trách nhiệm vì được làm điều khiến con gái vui.

Vì thế, con gái chúng mình hãy giúp chàng lựa chọn đúng món quà mà mình thích nhé. Nhưng nhớ nó nằm trong điều kiện kinh tế của chàng bạn nhé!



Cách 1: Chia sẻ thẳng thắn

“Em thích bờ vai anh, thật ấm áp. Khi đi bên anh, em có cảm giác thật an toàn. Hãy tặng em “chiếc áo khoác” nhé, em muốn cảm giác như đang được anh ôm chặt và bảo vệ em mỗi ngày.

Cách 2: Hãy dẫn anh đến nơi có món quà mà mình thích. Hãy nhìn món quà ấy thật lâu và mỉm cười với nó. Và hãy hỏi là “Anh nghĩ nó có thích em không?”

Cách 3: Hãy kể anh ấy nghe về cô bạn, chị bạn, nhỏ bạn vừa mua được món đồ mà mình thích. Nhớ là kể với ánh mặt buồn tí nhé! Và cuối cùng hãy hỏi anh ấy là: không biết có còn cái nào giống vậy nữa không?...huhu

Đối với Pepper cả 3 cách đều rất hiệu nghiệm Bạn hãy thử xem nhé!

Lưu ý là:

  1. Giá trị phù hợp kinh tế người tặng.

  2. Thực hiện nghiêm túc và chân thành.

  3. Hãy thật… ngạc nhiên khi nhận quà…để lần sau còn áp dụng tiếp nhe!

(Pepper)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.