NHẤC ĐIỆN THOẠI LÊN VÀ NHẮN TIN ĐI!

Trong những mối quan hệ tình cảm, ta thường chỉ chú ý đến những việc to tát, lớn lao mà quên rằng những chi tiết nhỏ nhặt cũng rất quan trọng

Cánh nam giới lúc nào cũng nhắc đi nhắc lại phải có đồ ăn trên bàn đúng giờ, kể công về những bó hoa đợt Valentine hoặc những lần dắt đi xem phim vài tuần trước và những chuyến đi thăm mẹ vợ cách đây không lâu.
 

 

Phụ nữ cũng không phải tốt hơn. “Em vừa mới nấu món khoái khẩu của anh hôm rồi, dọn hết đồ dơ mà anh vứt bừa bộn. Rồi cái bữa anh và đám bạn anh kéo đến nhà ta vừa ăn vừa coi đá banh ồn ào, mà em có phàn nàn câu nào đâu?” 

Tôi cảm thấy giống như họ chỉ giúp đỡ nhau để sau này có thể mang nó ra để kể công vậy. Nhưng, điều làm nên sự khác biệt thực ra chính là từ những sự việc nhỏ nhặt nhất mà ta hay nghĩ là không quan trọng. Đó có thể là một câu khen bất ngờ, một lời cảm ơn chân thành, phát hiện nàng đã đi làm tóc thì hãy khen cố ấy xinh đẹp, hoặc khen anh chàng của bạn thật là đa tài và dũng cảm. Đây là những việc ta có thể làm hàng ngày đấy.

Thế thì tại sao ta không cố gắng thực hiện chúng hàng ngày? Sự cố gắng gây ngạc nhiên cho người ấy từ những việc nhỏ sẽ làm họ cảm động và giúp mối quan hệ của bạn bền vững hơn.

Bạn đã nhắn tin cho người ấy và nói cho họ biết bạn yêu họ như thế nào chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa, nó chắc chắn sẽ làm 2 bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.