SI MÊ

Sau những ồn ào của bao cuộc tình đình đám, lòng ước gì hôn nhân có thể tạo ra sự si mê.    


Muốn có sự si mê thì đàn ông phải tài ba và đàn bà phải thu hút. Đàn bà muôn đời hâm mộ và kính trọng những người đàn ông thông minh và nhất là đàn bà trải nghiệm, dù trong cơn say tình đến đâu thì vẫn cân đo đong đếm cái tài của người đàn ông, bởi đã trên thân xác thì cũng phải trên cả cái đầu. Đàn ông, nếu muốn đàn bà làm nô lệ cho mình trên giường, trong bếp, ngoài đường, hãy hành xử như một người đàn ông, đủ mạnh mẽ để thu phục, đủ thông minh để hiểu và đủ ấm áp để an toàn. Và đàn bà, hãy sống với chồng như sống với nhân tình, hãy cuồng nhiệt và tinh tế.
Thỉnh thoảng, sự xa cách là cần thiết để thẩm định lại tình yêu, sự riêng tư vụng trộm trốn con là men say gầy cho bầu rượu ngấu. Và hãy tạo ra những thói quen đụng chạm, hãy nắm tay nhau, hãy hôn nhau, hãy ôm nhau khi ngủ.
Môt lần, chồng xỉn đến nỗi ngủ lại nhà mẹ, tôi lái xe chở mấy đứa con về nhà. Con tôi vừa đi vừa nói "mẹ cứ về đi, ba không có mẹ là chút nữa ba thức ngay à!". Tôi suy nghĩ vì câu nói đó, chộn rộn trong tim xen chút vui mừng. Và tôi về nhà, ôm gối qua phòng ngủ với các con. Nhưng không thể ngủ được, vì cứ nằm chờ điện thoại. Tôi nghĩ ngày xưa khi chúng tôi giận nhau, tôi cũng chờ người như thế. Tôi lăn qua lăn lại và 12g đêm thì điện thoại reng, tôi vồ ngay lấy, anh hỏi "em ơi em ở đâu?", tôi nói "em chở con về rồi, anh muốn về không em đón hay ngủ lại cho tiện?", "về chứ, anh đi taxi cho nhanh" thế là tôi xuống mở cửa ngồi đợi. Nhưng tôi không nói ra đã hồi hộp chờ anh thế nào? Kẻo anh lại lên mặt với tôi. Tôi vẫn nói hoài "em yêu là yêu kinh khủng lắm nhưng như bếp lửa ấy, lửa càng phừng mà tạt nước vào thì khói càng cay nha anh!" Cứ 3 câu yêu thương thì pha một câu hăm doạ như mắm pha với đường.
Tìm hiểu lớp học Nghệ thuật quyến rũ cùng Dr Pepper
Tôi không biết người đàn ông của mình có giá trị gì với thế gian, nhưng là cuộc đời tôi. Và đàn ông, muốn nắm giữ sự sống của đàn bà, hãy sống sao cho xứng đáng. Bởi đàn bà khi đã si mê thì người đàn ông thông minh nhất cũng không đấu lại được. Đàn ông, giữa cuộc chiến tình tiền nào cũng là con cờ trong tay đàn bà, không bà này thì bà kia. Tốt nhất là hãy ở trong tay một bà duy nhất thì khỏi nhục với nhân gian.
- Nguồn: Nguyễn Phạm Khánh Vân -
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.